Tin tức

 • Sửa chữa máy giặt

  Sửa chữa máy giặt

  3/6/2024 1:09:05 PM

  Trong xã hội hiện nay ,chị em phụ nữ thật bộn bề với biết bao công việc ngoài xã hội .Nhưng bên cạnh đó họ còn là một người phụ nữ đảm đang trong việc gia đình. Song song với nổ lực tuyệt vời đó thì một chiếc máy giặt là không thể thiếu,để giúp cho các chị chăm chút cho từng bộ đồ của mỗi thành viên trong gia đình .Nhưng thật không may cái máy giặt của các chị lại gặp vấn đề không giặt đồ được, làm cho các chị rất lo lắng và phân vân, không biết nó bị gì và gọi cho ai sửa giúp mình.và bây giờ các chị hay yên tâm ,vì đã có chúng tôi giúp các chị làm việc đó với giá cả hợp lý ,thay thế linh kiện chính hãng ,tránh bị trường hợp chặt chém ,tiền mất tật mang.

  Hay gọi cho chúng tôi nếu máy giặt của gia đình gặp sự cố , với đội ngũ kĩ thuật ,nhiều năm kinh nghiệm ,tân tình với khách hàng và điều đặc biệt làđược bảo hành dài hạn nên khách hàng thật sự an tâm

  ...xem chi tiết

 • NHỮNG HƯ HỎNG MÀ NGƯỜI SỬ DỤNG MÁY LẠNH CÓ THỂ TỰ XỬ LÝ ĐƯỢC

  NHỮNG HƯ HỎNG MÀ NGƯỜI SỬ DỤNG MÁY LẠNH CÓ THỂ TỰ XỬ LÝ ĐƯỢC

  3/6/2024 1:09:39 PM

   

  Máy lạnh nhà bạn bị mất nguồn, điều khiển máy lạnh không làm việc, máy lạnh có mùi hôi khó chịu, máy lúc lạnh lúc không, máy kêu quá to, máy yếu lạnh, hoặc mạy bị chảy nước, đóng tuyết ở dàn lạnh ?

  * Bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa được hãy đọc kỹ hướng dẫn dưới đây.

  Bài viết này nhằm mục đích giúp người dùng tự chẩn đoán một số vấn đề về máy lạnh với hình ảnh (thị giác, thính giác, xúc giác, khứu giác, vv) trước khi gọi cho đơn vị sửa chữa. Tuy nhiên sẽ có một số trường hợp không thể được chẩn đoán bằng trực quan mà cần phải có thiết bị và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để kiểm tra.

  ...xem chi tiết

 • 5 cách bảo vệ và dưỡng da trong môi trường máy lạnh

  5 cách bảo vệ và dưỡng da trong môi trường máy lạnh

  3/6/2024 12:50:46 PM

   Môi trường máy lạnh nơi công sở sẽ luôn khiến da bạn thô ráp mà mất đi sự tươi trẻ. Những loại mặt nạ tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng trên.

   

  ...xem chi tiết

 • Hướng dẫn sử dụng ,bảo quản tủ lạnh tốt

  Hướng dẫn sử dụng ,bảo quản tủ lạnh tốt

  3/6/2024 1:35:05 PM

   

   Sử dụng tủ lạnh đúng cách không chỉ giúp bảo quản tốt đồ ăn thức uống mà còn làm tăng tuổi thọ của máy và tiết kiệm được điện năng tiêu thụ. Sau đây là các lưu ý khi sử dụng tủ lạnh:

   

  ...xem chi tiết

 • Kinh nghiệm mua và sử dụng máy lạnh hợp lý

  Kinh nghiệm mua và sử dụng máy lạnh hợp lý

  3/6/2024 1:36:17 PM

   Câu hỏi trước tiên của những người lần đầu sắm máy lạnh là mua máy lạnh công suất như thế nào cho phù hợp với diện tích nhà, thể tích phòng. Kế đó mới đến việc chọn máy lạnh hiệu gì, có thêm những tính năng nào...?

   

  ...xem chi tiết

 • Hướng dẫn sử dụng máy giặt đúng cách

  Hướng dẫn sử dụng máy giặt đúng cách

  3/6/2024 1:37:08 PM

   Máy giặt và vật dụng cần thiết và hữu ích trong cuộc sống gia đình hiện đại. Để duy trì tuổi thọ của máy giặt cũng như đảm bảo chất lượng của quần áo, bạn cần chú ý những điều sau:

  ...xem chi tiết

 • Cách chọn công suất máy điều hòa

  Cách chọn công suất máy điều hòa

  3/6/2024 1:35:38 PM

  Cách chọn công suất máy điều hòa

  Câu hỏi trước tiên của những người lần đầu sắm máy lạnh là mua máy lạnh công suất như thế nào cho phù hợp với diện tích nhà, thể tích phòng. Kế đó mới đến việc chọn máy lạnh hiệu gì, có thêm những tính năng nào...

  Đối với các hộ gia đình nhỏ, có thể dùng loại hai cục (Spilit type) hoặc một cục tuỳ theo cấu trúc nhà. Phòng có diện tích từ 9 đến 15m2 có thể gắn máy công suất 9.000 BTU/h (một ngựa), diện tích từ 15 đến 20m2 gắn máy 12.000 BTU/h (1,5 ngựa), diện tích từ 20 đến 30 m2 gắn máy 24.000 BTU/h (hai ngựa).

  ...xem chi tiết

 • Những điều cần biết về máy lạnh

  Những điều cần biết về máy lạnh

  3/6/2024 1:36:01 PM

  Những điều cần biết về máy lạnh

  SGTT.VN - Cứ đến mùa khô, máy lạnh lại bán được hàng. Người nhiều tiền mua máy lạnh đắt tiền. Còn người ít tiền mua máy lạnh công suất thấp hoặc là máy đã qua sử dụng. Nhưng dù chọn máy cũ hay mới cũng cần biết vài điều cơ bản để sử dụng được tối ưu và tiết kiệm chi phí.

  Trung bình, cứ 1m2 phòng cần năng suất lạnh khoảng 500BTU/h. Ví dụ phòng 20m2 thì năng suất lạnh yêu cầu khoảng 12.000BTU. Cụ thể, đối với các hộ gia đình nhỏ, có thể dùng loại hai cục (spilit type) hoặc một cục tùy theo cấu trúc nhà. Phòng có diện tích từ 9 đến 15m2 có thể gắn máy công suất 9.000 BTU/h (một ngựa), từ 15 đến 20m2 gắn máy 12.000 BTU/h (1,5 ngựa), từ 20 đến 30m2 gắn máy 18.000 BTU/h (hai ngựa)…

  ...xem chi tiết